VIETHEALTH INTERNATIONAL chuyên nhập khẩu và phân phối các loại thực phẩm sức khoẻ, vitamin và thiết bị y tế chính hãng 100% từ Châu Âu và Mỹ.

VIETHEALTH INTERNATIONAL

trực thuộc HUNG SON SAI GON EXPORT IMPORT CO., LTD 
Địa chỉ giao dịch: 189 Chu Văn An, P.26, Q. Bình Thạnh, Tp HCM
Điện thoại: 0901 035 268 | MST: 0315033979
Email: info@viethealthinternational.com.vn
Facebook: Viethealth International

 

Dòng sản phẩm đầu tiên VIETHEALTH INTERNATIONAL giới thiệu đến quý khách hàng là dòng sản phẩm thực phẩm bổ sung và vitamin chuẩn organic từ  CHÂU ÂU: PURASANA

Purasana là thương hiệu hàng đầu về các sản phẩm hữu cơ và tự nhiên đến từ Vương quốc Bỉ. Purasana có bề dày lịch sử hơn 42 năm được thành lập bởi ông Raf De Jonckheere từ những năm 1977.

Niềm đam mê của Raf De Jonckheere đối với các sản phẩm hữu cơ và tự nhiên, đã khiến ông không ngừng nghiên cứu, tìm kiếm các tinh chất có từ thiên nhiên và hữu cơ giúp cải thiện sức khỏe và mang đến hạnh phúc cho con người thông qua những sản phẩm tự nhiên.

Thương hiệu Purasana sau 42 năm nghiên cứu và phát triển nay đã cực kỳ lớn mạnh và đã có mặt ở hầu hết các nước trên thế giới. Nhờ vào thành phần tự nhiên và có công dụng tốt cho cuộc sống hiện đại ngày nay, các sản phẩm của Purasana đang là một xu hướng trong thị trường thực phẩm tự nhiên, an toàn cho sức khỏe.

Với các sản phẩm từ Purasana, chúng tôi mong muốn mang đến vẻ đẹp cho con người, sự khỏe mạnh và tràn đầy sức sống, cải thiện phúc lợi chung của cộng đồng. Đó là lý do tại sao Purasana không ngừng tìm kiếm các sản phẩm thuần tự nhiên và cải tiến liên tục để trở nên hoàn hảo.

Trụ sở công ty Purasana tại Bỉ: Heulestraat 104,8560 Gullegem,Belgium.

VIETHEALTH INTERNATIONAL phân phối độc quyền các sản phẩm hữu cơ và tự nhiên của PURASANA từ Vương quốc Bỉ.

VIETHEALTH INTERNATIONAL đặt mục tiêu luôn đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt, an toàn và hiệu quả giúp mọi người đẹp hơn, khỏe hơn và tràn đầy năng lượng!