Khi nghe nói đến than thực vật, bạn sẽ không nghĩ là sản phẩm mà bạn có thể sử dụng. Nhưng thực chất là, than thực vật là loại thức ăn để hỗ trợ cho các vấn đề về tiêu hoá và đầy hơi.

Than thực vật là gì?

Than thực vật còn được gọi là than hoạt tính. Than hoạt tính thực chất là loại than được hình thành từ nguyên liệu thực vật. Vật liệu này được chuyển đổi thành than hoạt tính. Quy trình này được thực hiện bằng cách làm nóng than và thêm khí, tạo lỗ chân lông. Những lỗ chân lông này một lần nữa là cần thiết để thu thập độc tố. Các chất độc hại và hóa học được loại bỏ trong quá trình sản xuất. Bằng cách này bạn giữ hạt than hoạt động từ thực vật.

Than thực vật đã được sử dụng từ nhiều thế kỷ trước đây, được nghiên cứu và sử dụng cho người bị ngộ độc, tiêu chảy.

 

Công dụng của than hoạt tính

Hạt than hoạt tính liên kết các chất có hại trong cơ thể và làm cho chúng trở nên vô hại

Chúng giúp ích cho hệ tiêu hóa của bạn trong những trường hợp bị ngộ độc, bụng khó tiêu, đầy hơi, tiêu chảy.

Làm thế nào để nhận biết một sản phẩm thuần chay

Để nhận biết một sản phẩm có thuần chay hay không bạn hãy kiểm tra trên bao bì xem có logo thuần chay hay không hoặc cách nhanh nhất để biết đó là đọc thành phần của sản phẩm

Khi nào thì sử dụng than hoạt tính.

Than hoạt tính làm giảm đầy hơi sau khi ăn, và thúc đẩy hệ tiêu hóa, nó làm giảm cảm giác khó chịu, cồng kềnh khi bụng khó tiêu. Nếu hệ tiêu hóa của bạn thường gặp các vấn đề đó thì hãy uống ít nhất 3 viên than với một cốc nước lớn một giờ trước khi ăn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *